Trang đánh bài đổi thưởng uy tín - GameLoop chính thức

ĐOÀN CÁN BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ UÔNG BÍ ĐẾN THAM QUAN, HỌC TẬP VÀ TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM TRONG THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH 5S TẠI NHÀ MÁY Z175

Sáng ngày 17/11/2023, đoàn cán bộ Công ty Cổ phần Cơ khí Uông Bí đã đến tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện chương trình 5S tại Nhà máy Z175.

(Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại buổi tham qua, học tập, trao đổi kinh nghiệm)

Về phía Nhà máy Z175 có đồng chí Đại tá Phạm Văn Riệp – BTĐU, Chủ tịch Công ty, đồng chí Đại tá Lê Thị Hương – Phó Giám đốc Nhà máy; đại biểu chỉ huy các phòng ban, phân xưởng.

(Đồng chí Đại tá Phạm Văn Riệp – BTĐU, Chủ tịch Công ty phát biểu tại Hội nghị)

Về phía Công ty Cổ phần Cơ khí Uông Bí có đồng chí Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Công ty; các đồng chí trong Ban Giám đốc; chỉ huy các phòng ban, phân xưởng và một số cán bộ, công nhân viên của đơn vị.

(Đồng chí Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Công ty Cổ phần Cơ khí Uông Bí)

Đoàn cán bộ đã trực tiếp xuống tham quan khu vực sản xuất của Nhà máy, trọng tâm là các dây chuyền lớn sản xuất sản phẩm cao su. Trong quá trình tham quan, các đại biểu đã được chứng kiến các quy trình thực hành 5S, quy trình quản lý chất lượng, tận mắt chứng kiến quá trình gia công các sản phẩm cao su kỹ thuật cao đặc biệt là sản phẩm băng tải cao su.

(Một số hình ảnh tham quan khu sản xuất)

Sau khi tham quan khu vực sản xuất, hai bên đã có những trao đổi thẳng thắn, cởi mở về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình ban đầu áp dụng 5S. Bên phía Nhà máy Z175 luôn sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn cho đơn vị bạn những kinh nghiệm thực tiễn được rút ra sau hơn 5 năm triển khai 5S.

(Một số hình ảnh tham quan khu sản xuất)

Bên phía Công ty Cổ phẩn Cơ khí Uông Bí đánh giá rất cao cơ sở sản xuất của Nhà máy, đặc biệt là nền tảng hệ thống nhà xưởng và trang thiết bị máy móc được cải tiến liên tục góp phần quan trọng vào việc cung cấp các sản phẩm cao su nhất là băng tải luôn đúng tiến độ và chất lượng ổn định.

(Một số hình ảnh tham quan khu sản xuất)

Hy vọng, trong những năm tới, sự phối hợp, hợp tác giữa hai công ty ngày càng được củng cố phát triển một cách bền vững và duy trì là đối tác, bạn hàng truyền thống có uy tín./.

 

Trả lời

Liên hệ
Hotline: 0969.822.822
Chat Facebook
Gọi điện ngay