Trang đánh bài đổi thưởng uy tín - GameLoop chính thức

NHÀ MÁY Z175 TỔ CHỨC TRAO THƯỞNG CHO CÁC TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN THÁNG 11

Sáng ngày 04/12/2023, Lãnh đạo, chỉ huy Nhà máy đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến được tôn vinh, khen thưởng tháng 11/2023.
Cán bộ, công nhân viên, chiến sĩ đang công tác tại Nhà máy Z175 đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, hăng say lao động tất cả vì nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị từ đó đã nổi bật lên những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trên cả 2 mặt quản lý và sản xuất.
Cũng trong đợt trao thưởng ĐHTT tháng 11, Chỉ huy Nhà máy đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Kaizen có chất lượng cao; học tập, vận hành gia công các loại khuôn mẫu, đồ gá trên máy CNC đạt chất lượng cao; tham gia tích cực vào chương trình “01 triệu sáng kiến” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.
Toàn thể CB, CNV, CS trong đơn vị hãy tiếp tục nêu cao sự đoàn kết, giữ gìn tính kỷ luật, nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết đã góp phần giúp Nhà máy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và trên tất cả các mặt công tác theo Kế hoạch năm 2023 đã đề ra./.
(Hình ảnh của buổi trao thưởng)

Trả lời

Liên hệ
Hotline: 0969.822.822
Chat Facebook
Gọi điện ngay